Đại học Musashi

Đại học Musashi đã được thành lập vào năm 1949 trong quá trình cải cách sau chiến tranh của hệ thống giáo dục Nhật Bản. Tiền thân của trường đại học Musashi là trường trung học Musashi, đây một tổ chức ưu tú, bảy năm giáo dục. Được thành lập vào năm 1922, Musashi đã là trường trung học đầu tiên ở Nhật Bản. Người sáng lập – Kaichiro Nezu là cựu chủ tịch của công ty Đường sắt Tobu và một nhà lãnh đạo kinh doanh nổi tiếng trong thế kỷ 20 đầu.

Khuôn viên trường được xây dựng trong khu dân cư, nằm ở phường Nerima trung tâm Tokyo, từ trường sẽ mất khoảng 20 phút để đi đến cả hai khu trung tâm thương mại và giải trí hàng đầu Nhật Bản là Ikebukuro và Shinjuku. Khu phố gần đó có một khu mua sắm nhỏ với đầy đủ các cửa hàng và nhà hàng phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân địa phương.

Hiện nay, Đại học Musashi có khoa kinh tế, nhân văn, xã hội học và các trường đại học kinh tế và nhân văn cho sinh viên muốn học các lớp đại học và sau đại học. Hàng năm, Đại học Musashi tuyển sinh khoảng 4000 sinh viên với 110 giảng viên phục vụ giáo dục, nuôi dưỡng và làm người cố vấn sinh viên. Đại học Musashi cam kết phát triển, chịu trách nhiệm đào tạo ra những sinh viên xuất sắc những người có thể đóng góp cho một loạt các lĩnh vực trong thế kỷ 21.

Musashi không cấp bằng đại học hoặc trình độ đại học bằng tiếng Anh. Các khóa học trong ba khoa và hai trường đại học là chủ yếu được cung cấp bằng tiếng Nhật. Sinh viên quốc tế với một mức độ cao về trình độ tiếng Nhật có thể đủ điều kiện để tham gia các khóa

tham-ngoi-truong-dai-hoc-musashi-nhat-ban

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH TẠI TRƯỜNG:

Hệ đại học:
+ Đại học Kinh tế ( Khoa Kinh tế, Khoa Tài chính, Khoa Quản trị kinh doanh)
+ Đại học Nhân văn (+ Khoa Nghiên cứu của Anh và Mỹ, Khoa Nghiên cứu châu Âu, Khoa Nghiên cứu Nhật Bản và Đông Á)
+ Đại học Xã hội học (Khoa Xã hội học, Khoa Nghiên cứu đa quốc văn hóa)

Hệ sau đại học:
+ Đại học Kinh tế
+ Đại học Nhân văn

Môi trường thân thiết của Musashi không chỉ giúp cho các sinh viên có cơ hội gần gũi với các bạn cùng lớp mà còn với chính giảng viên của mình. Tại đây sinh viên quốc tế cũng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất và được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong đời sống giáo dục và xã hội từ đại học Musashi.

Đại học Musashi phấn đấu để phát triển kết nối với cộng đồng quốc tế có mục đích mở rộng mạng lưới quốc tế với các mối quan hệ đã được xây dựng với 9 trường đại học ở 7 quốc gia. Cốt lõi của tương tác này diễn ra trong các nghiên cứu Đông Á (EAS), một chương trình để truyền cảm hứng cho sự thay đổi cuộc sống, sự tài năng của sinh viên. Thông qua chương trình EAS, các giảng viên của Đại học Musashi cam kết giúp sinh viên phát triển tài năng của mình và trở thành công dân có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế.

Bạn đang ở: Trang chủ Tokyo Galaxy