Tuyển sinh kỳ học tháng 10 năm 2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT
KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2016

Trong khoảng thời gian từ 01/01/2016 đến 30/04/2016 chúng tôi liên tục nhận hồ sơ du học sinh đi Nhật theo học chương trình Nhật ngữ. Kỳ tháng 10, du học sinh học Nhật ngữ 1 năm 6 tháng sau đó học chuyên môn hoặc có thể xin đi làm (nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam).

Trước khi sang Nhật, các em được đào tạo tiếng Nhật tại công ty và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học tận tình, chuyên nghiệp. cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật. Bên cạnh đó có những định hướng về lộ trình học tập và tìm việc tại Nhật. Tất cả mọi du học sinh mà chúng tôi đã đưa sang Nhật hiện nay đều đang học tập, sinh sống, làm việc rất tốt, ổn định và hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

1. Điều kiện tham gia du học Nhật

- Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

- Tuổi không quá 30.

- Trong 2 năm gần đây không bị trượt Visa vào Nhật.

- Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 hoặc tương đương trở lên.

2. Hồ sơ du học Nhật

- Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

- Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

- Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

- Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

- Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ:  3 bản công chứng và 1 bản cialis pharmacie gốc.

- Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

- Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

- Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.

- Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

- Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật

- Nộp hồ sơ đăng ký tham gia

- Học tiếng Nhật trước xuất cảnh

- Phỏng vấn chọn trường

- Hoàn thiện hồ sơ

- Phỏng vấn xin tư cách lưu trú

- Làm visa xuất cảnh

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI JVS VIỆT NAM

ĐC: Số 19 Ngách 100/22, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 04 3212 1266 
Hotline: 0986 913 566 – 094 3532 333 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Web: jvs.edu.vn  skype: jvs viet nam

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocjvsvietnam/