Tuyển sinh du học Nhật Bản- Kỳ nhập học tháng 01/2016 và tháng 04/2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN- KỲ NHẬP HỌC THÁNG 01- 2016 VÀ THÁNG 04- 2016

Công ty JVS Việt Nam trân trọng gửi đến toàn thể  Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Nhật Bản năm 2015, 2016 với các nội dung sau:

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

·         Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

·         Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ

·         Có lý lịch rõ ràng.

·         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

KỲ TUYỂN SINH VÀ THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

·         Kỳ học tháng 01:  Nhận hồ sơ đến hết ngày 05/ 09.

·         Kỳ học tháng 04:  Nhận hồ sơ đến hết ngày 05/12.

·         Kỳ học tháng 07:  Nhận hồ sơ  đến hết ngày 05/03.

·         Kỳ học tháng 10:  Nhận hồ sơ đến hết ngày 05/06.

CHI PHÍ HỌC:

·         Trung bình 80 triệu cho 6 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá;

·         Trung bình 140 triệu cho 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

·         Từ 1,5 đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tùy vào kỳ nhập học.

·         Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, có thể đăng ký vào các trường Đại học ( 4-5 năm), Cao đẳng hoặc chuyên môn ( 2-3 năm) tại Nhật, các em có thể tự do chọn ngành học và trường học theo sở thích.

HỌC BỔNG

·         Khi học tại trường tiếng Nhật: Các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ JASSO 48.000 Yên / tháng trong vòng 1 năm (tương đương 145 triệu VNĐ/ năm)

·         Khi học lên Cao đẳng, Đại học: Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50- 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân với mức trung bình từ 15 đến 20 triệu / tháng.

THỜI GIAN HỌC TẠI NHẬT

·         Lớp sáng: 9:00 ~ 12:30

·         Lớp chiều: 13:30 ~ 17:00

Ngoài thời gian học trên các em có thể đi làm thêm

CÔNG VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT

Sau khi sang Nhật Bản, các em có thể làm thêm 1 ngày 4 – 8h với mức lương 800 – 1200 Yên/ giờ , mức thu nhập trung bình của các em sẽ khoảng từ 30 triệu – 50 triệu VNĐ / tháng ( tính cả những ngày nghỉ, lễ, nghỉ hè, nghỉ đông.. )

Các công việc làm thêm gồm có:

·         Tính tiền tại các siêu thị

·         Làm bồi bàn tại các nhà hàng Nhật

·         Làm trong nhà bếp của nhà hàng Nhật ( cắt lát rau củ, đóng cơm hộp…)

·         Giao báo buổi sáng

·         Làm đậu phụ

·         Làm thêm trong các nhà máy bao bì, chế biến thực phẩm

·         Làm các công việc văn phòng nếu tiếng Nhật giỏi, …và rất nhiều các công việc khác.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

 - Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật, du học sinh có tấm bằng Đại học của Nhật được Quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn hơn, có thể ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.

- Nhật Bản là quốc gia có kết cấu dân số già, tình trạng thiếu hụt nguồn lao cialis động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc…. Chính vì thế, đây là cơ hội cho các du học sinh Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên ở lại xin được việc làm có thu nhập cao tại Nhật Bản.

- Mức lương làm việc tại Nhật trung bình từ 200.000 – 300.000 Yên / tháng

- Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam làm việc: Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Nhật, các doanh nghiệp của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật về các em có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam, với mức lương trung bình: 1000$ – 2500$ / tháng

NHỮNG ƯU VIỆT  KHI THAM GIA DU HỌC NHẬT BẢN TẠI JVS VIỆT NAM

·         Đến với JVS bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA Du học ( tư cách lưu trú COE)

·         JVS là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường tại Nhật nên bạn có thể chỉ định vàobất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, NAGOYA, SAITAMA, CHIBA, GIFU, WAKAYAMA, SHIZUOKA, KOBE, KANAGAWA, YAMANASHI,… ( Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất).

·         Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật

·         Được ở KTX và học tiếng Nhật tại Việt Nam miễn phí với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín, đảm bảo 100% học viên thi đạt chứng chỉ N5, Topji.

·         Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác khi đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên

·         Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường

·         Tỷ lệ visa 99%

·         Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

·         Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật

·         Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóahọc tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)

·          Các phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại JVS Việt Nam
. Chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tạiJVS các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

 “ Du học là một trong những con đường nhanh nhất để thế hệ trẻ Việt Nam kết nối với thế giới, tiếp thu tri thức tiến bộ của các nước phát triển, đặc biệt là Nhật Bản”.

HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

-          Bằng cấp III + học bạ gốc.

-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).

-          Giấy Khai sinh (bản gốc).

-          CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).

-          CMTND của vợ/chồng (nếu có).

-          Đăng ký kết hôn (nếu có).

-          Hộ khẩu (bản gốc).

-          Sơ yếu lý lịch 01 bản

-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

-          20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng) (lên công ty chụp).

Ghi chú: Tất cả những giấy tờ trên mang theo bản gốc đến công ty kiểm tra và scan sau đó sẽ trả lại cho các bạn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI JVS VIỆT NAM 
ĐC: Số 19, Ngách 100/22, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 04 3212 1266 
Hotline: 0986 913 566 - 0912 828 256
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
Web: jvs.edu.vn skype: jvs viet nam