Giới thiệu về chúng tôi

27 Tháng tám 2012 By In Giới thiệu 0 comment

Xin chào quý vị và các bạn !

Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được những kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại, chúng tôi hy vọng đón tiếp ngày càng nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh du học cùng JVS.

Chúng tôi biết rằng các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định đi du học. Trước hết các bạn phải cân nhắc giữa các nước mà bạn sẽ đến để bước đầu xây dựng tương lai của mình sao cho phù hợp với khả năng về kiến thức cũng như tài chính của gia đình các bạn như: MỹAnh, ÚcCanadaThụy SĩĐứcTây Ban NhaNewzeland hay Singapore,… Và một điều hiển nhiên các bạn cũng phải nghĩ đến thứ ngôn ngữ và mình sẽ gắn bó với nó: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, Trung Quốc hay Hàn Quốc… Chọn được đất nước phù hợp rồi nhưng lại băn khoăn lo lắng vì không có được những thông tin cần thiết về thủ tục du học cũng như các trường đại học.

Website này được lập ra với mục đích quảng bá các thông tin liên quan đến du học toàn cầu, cũng như học bổng, các thủ tục giấy tờ v.v.

Tại sao các bạn không thử một lần đến JVS với rất nhiều sự lựa chọn như vậy?

Chúng tôi luôn tự hào là một công ty có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, rất nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Rất vui mừng chào đón các bạn tại công ty chúng tôi, JVS sẽ là địa chỉ trong lòng các bạn!

 

Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Lượt xem: 1622696 Thời gian cập nhật: Thứ năm, 19 Tháng bẩy 2018 16:11

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bạn đang ở: Trang chủ Giới thiệu