GIỚI THIỆU VỀ JVS VIỆT NAM

27 Tháng tám 2012 By In Giới thiệu 4739 comments

Chào mừng quý vị đến với Công ty Cổ phần Thương Mại JVS Việt Nam. Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay JVS Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và 06 VP Giao dịch nằm ở các tỉnh và thành phố như TP. HCM, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, bên cạnh đó chúng tôi còn có văn phòng đại diện tại Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nagoya, Kyushu và hàng trăm các cộng tác viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty JVS Việt Nam có đội ngũ cán bộ và chuyên viên tư vấn đều đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản, có tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, ham học hỏi.Ngoài ra họ còn tốt nghiệp các khóa Nghiệp vụ Tư vấn du học do Học viện quản lý giáo dục tổ chức.

Công ty JVS Việt Nam được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106828971 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp. Thế mạnh của JVS Việt Nam chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên. Điều đó giúp cho JVS Việt Nam luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Công ty JVS Việt Nam đã và đang gửi học sinh đến tất cả các tỉnh và thành phố của Nhật Bản, có hợp tác với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và các trường nghề.Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp vào sự phát triển trong việc đào tạo những chuyên gia của Việt Nam có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng nắm bắt cơ hội và đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng.

Lượt xem: 670183 Thời gian cập nhật: Thứ hai, 18 Tháng năm 2015 11:23

4739 comments

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Bạn đang ở: Trang chủ Giới thiệu