Học viện ngôn ngữ Yu


Học viện ngôn ngữ Yu

Học viện ngôn ngữ Yu được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, với bề dày lịch sử hơn 30 năm Học viện ngôn ngữ Yu là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo có uy tín tại Nhật Bản.

Yu language academy duhochoasen Học viện ngôn ngữ Yu

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

- Các học sinh của học viện hầu hết là các học sinh người Châu Âu, người Nga và tại đây chưa có học sinh Việt Nam – một điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh Việt Nam sang đây học tập.

- Trường có ký túc xá rộng rãi với đầy đủ các thiết bị sinh hoạt như máy giặt, nhà bếp, nhà tắm, tủ lạnh, lò nướng…. cách trường học chỉ 5 phút đi bộ. Đặc biệt là chi phí thuê ký túc xá ở đây rất rẻ.

Yu language academy class Học viện ngôn ngữ Yu

- Nhà trường luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh trong việc tìm kiếm việc làm thêm cũng như mọi mặt trong học tập, cuộc sống. Ngoài ra trường luôn có các buổi học ngoại khóa giúp học sinh có thể hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như có điều kiện giao lưu với các bạn quốc tế.

- Học viện có nhiều học bổng dành cho các học sinh có thành tích suất sắc, trong đó có học bổng trị giá 20,000 yên dành cho các học sinh học tập chăm chỉ có sự tiến bộ vượt bậc.

Yu language academy duhochoasenomvn Học viện ngôn ngữ Yu

CÁC KỲ TUYỂN SINH:

Tháng 1: 1 năm 3 tháng 

Tháng 4: 1 năm hoặc 2 năm

Tháng 7: 1 năm 9 tháng

Tháng 10: 1 năm 6 tháng 

Thời gian học:
( Thứ 2 ~ Thứ 6, 5 ngày /1 tuần)
Lớp sáng: 9h00 ~ 12h50
Lớp chiều: 13h00 ~ 16h40

BIỂU PHÍ:

Yu Bieu Phi Học viện ngôn ngữ Yu

JVS Việt Nam là công ty tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản được bộ ngoại giao và cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đánh giá uy tín nhất hiện nay với nhiều chương trình ưu đãi học bổng hấp dẫn hàng năm. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!