Học viện ngôn ngữ Yu


Học viện ngôn ngữ Yu

Học viện ngôn ngữ Yu được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, với bề dày lịch sử hơn 30 năm Học viện ngôn ngữ Yu là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo có uy tín tại Nhật Bản.

Yu language academy duhochoasen Học viện ngôn ngữ Yu

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

- Các học sinh của học viện hầu hết là các học sinh người Châu Âu, người Nga và tại đây chưa có học sinh Việt Nam – một điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh Việt Nam sang đây học tập.

- Trường có ký túc xá rộng rãi với đầy đủ các thiết bị sinh hoạt như máy giặt, nhà bếp, nhà tắm, tủ lạnh, lò nướng…. cách trường học chỉ 5 phút đi bộ. Đặc biệt là chi phí thuê ký túc xá ở đây rất rẻ.

Yu language academy class Học viện ngôn ngữ Yu

- Nhà trường luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh trong việc tìm kiếm việc làm thêm cũng như mọi mặt trong học tập, cuộc sống. Ngoài ra trường luôn có các buổi học ngoại khóa giúp học sinh có thể hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như có điều kiện giao lưu với các bạn quốc tế.

- Học viện có nhiều học bổng dành cho các học sinh có thành tích suất sắc, trong đó có học bổng trị giá 20,000 yên dành cho các học sinh học tập chăm chỉ có sự tiến bộ vượt bậc.

Yu language academy duhochoasenomvn Học viện ngôn ngữ Yu

CÁC KỲ TUYỂN SINH:

Tháng 1: 1 năm 3 tháng 

Tháng 4: 1 năm hoặc 2 năm

Tháng 7: 1 năm 9 tháng

Tháng 10: 1 năm 6 tháng 

Thời gian học:
( Thứ 2 ~ Thứ 6, 5 ngày /1 tuần)
Lớp sáng: 9h00 ~ 12h50
Lớp chiều: 13h00 ~ 16h40

BIỂU PHÍ:

Yu Bieu Phi Học viện ngôn ngữ Yu

JVS Việt Nam là công ty tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản được bộ ngoại giao và cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đánh giá uy tín nhất hiện nay với nhiều chương trình ưu đãi học bổng hấp dẫn hàng năm. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Học viện văn hóa ngôn ngữ Đông Dương

Đi du học Nhật Bản đang là một trào lưu của thế kỷ 21, tồn tại trên tất cả các nước trên thế giới. Tự hào với nền kinh tế phát triển, chúng tôi hiểu vai trò của Nhật Bản là rất quan trọng. Hướng tới mục tiêu có 300,000 du học sinh do chính phủ Nhật Bản đề ra, chúng tôi luôn tích cực cải tiến giáo dục, có nhiều suất học bổng để chất lượng giáo dục ngày một tốt hơn, ngày càng có nhiều học sinh đến với chúng tôi hơn.

Không những dạy những kiến thức cơ bản, chúng tôi còn đi sâu vào thực hành và những tình huống để những học sinh sau khi tốt nghiệp trường là những người có đầy đủ khả năng về tiếng Nhật để tiếp tục sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Song song với quá trình học ngôn ngữ, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận với văn hóa, phương pháp suy nghĩ độc lập và khả năng làm việc theo nhóm. Chúng tôi hy vọng sẽ được gặp các bạn tại ngôi trường này ở Okinawa.


Học viện văn hóa ngôn ngữ Đông Dương

Vị trí:

Trường học được đặt ở Okinawa, phía Nam Nhật Bản, ở trung tâm thành phố Uruma, vùng Okinawa. Là khu vực thuận tiện với nhiều nơi buôn bán, khu vui chơi tập trung và siêu thị.

Khu vực cũng là nơi tập trung nhiều trường học nên rất thuận lợi cho việc học tập

Giới thiệu về các khóa học:

Lớp học cho người mới bắt đầu Được học những câu chào hỏi, những đoạn hội thoại hàng ngày và từ vựng.Mục tiêu phấn đấu: thi JLPT đạt cấp độ 3
Lớp học cơ bản Dạy nhiều hơn về ngữ pháp và cách sử dụng của từ, cải thiện kỹ năng giao tiếpMục tiêu phấn đấu: thi JLPT đạt cấp độ 2
Lớp học nâng cao Tập trung hoang thiện kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng nghe. Thực hành đàm thoại theo các tình huống và chuẩn bị cho EJU.Mục tiêu phấn đấu: thi JLPT đạt cấp độ 1

Điều kiện nhập học:

  • Bạn phải hoàn thành ít nhất 12 năm học hoặc có trình độ tương đương 18 tuổi hoặc hơn.
  • Bạn phải vượt qua cấp độ 4 (N5) hoặc hơn của bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật (JLPT) hoặc tương đương. Tuy nhiên, bạn phải vượt qua cấp độ 3 (N4) hoặc tương đương đối với tiền cao đẳng khóa học 1 năm.
  • Bạn phải có visa thị thực cho phép bạn ở Nhật từ ngày bạn đăng ký đến khi tốt nghiệp mà không bị gián đoạn.
  • Bạn phải có khả năng chịu mọi chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Nhật

Khóa học, tháng khai giảng, số lượng sinh viên:

Khóa học Tháng khai giảng Số lượng học viên
Tiền cao đẳng 1 năm – Tiền cao đẳng 1 năm rưỡi – Tiền cao đằng 2 năm Tháng 4 – Tháng 10 – Tháng 4 20 người – 20 người – 20 người
    Cộng 60 người
Tiền cao đẳng 1 năm rưỡi – Tiền cao đẳng 2 năm Tháng 10 – Tháng 4 20 người – 20 người
    Tổng cộng 100 người

Đặc điểm khóa học:

Khóa học gồm 2 buổi là sáng và chiều

Buổi sáng: từ 9:00 – 12:30   Chiều từ: 13:30 – 17:00

Một ngày có 4 tiết, mỗi tiết 45 phút

Nghỉ lễ: Thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ quốc gia, nghỉ hè, nghỉ đông

Học phí:

  Năm thứ nhất Năm thứ 2
Phí tuyển chọn 21,000 Miễn phí Khóa 1,5 năm Khóa 2 năm
Phí nhập học 73,500 Miễn phí - -
Phí giảng dạy 579,600 +289,800 +579,600
Giáo trình học, chi phí
cho các hoạt động
69,300 +34,650 +69,300
Bảo hiểm 19,030 +11,790 +17,980
Tổng cộng 762,430 +336,240 +667,930

Phí ăn ở:

Phí thu nhận 10,500 - -
Đặt cọc 30,000 - -
Bảo hiểm y tế quốc gia 20,000 +15,000 +20,000
Ký túc xá (các tiện ích đã được bao gồm) 289,800 +144,900 +289,800
Tổng cộng 350,300 +159,900 +309,800

Đến với JVS Việt Nam nơi cung cấp dịch vụ Du học Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Liên lạc nhân viên tuyển sinh để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Đại học Musashi

Đại học Musashi đã được thành lập vào năm 1949 trong quá trình cải cách sau chiến tranh của hệ thống giáo dục Nhật Bản. Tiền thân của trường đại học Musashi là trường trung học Musashi, đây một tổ chức ưu tú, bảy năm giáo dục. Được thành lập vào năm 1922, Musashi đã là trường trung học đầu tiên ở Nhật Bản. Người sáng lập – Kaichiro Nezu là cựu chủ tịch của công ty Đường sắt Tobu và một nhà lãnh đạo kinh doanh nổi tiếng trong thế kỷ 20 đầu.

Khuôn viên trường được xây dựng trong khu dân cư, nằm ở phường Nerima trung tâm Tokyo, từ trường sẽ mất khoảng 20 phút để đi đến cả hai khu trung tâm thương mại và giải trí hàng đầu Nhật Bản là Ikebukuro và Shinjuku. Khu phố gần đó có một khu mua sắm nhỏ với đầy đủ các cửa hàng và nhà hàng phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân địa phương.

Hiện nay, Đại học Musashi có khoa kinh tế, nhân văn, xã hội học và các trường đại học kinh tế và nhân văn cho sinh viên muốn học các lớp đại học và sau đại học. Hàng năm, Đại học Musashi tuyển sinh khoảng 4000 sinh viên với 110 giảng viên phục vụ giáo dục, nuôi dưỡng và làm người cố vấn sinh viên. Đại học Musashi cam kết phát triển, chịu trách nhiệm đào tạo ra những sinh viên xuất sắc những người có thể đóng góp cho một loạt các lĩnh vực trong thế kỷ 21.

Musashi không cấp bằng đại học hoặc trình độ đại học bằng tiếng Anh. Các khóa học trong ba khoa và hai trường đại học là chủ yếu được cung cấp bằng tiếng Nhật. Sinh viên quốc tế với một mức độ cao về trình độ tiếng Nhật có thể đủ điều kiện để tham gia các khóa

tham-ngoi-truong-dai-hoc-musashi-nhat-ban

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH TẠI TRƯỜNG:

Hệ đại học:
+ Đại học Kinh tế ( Khoa Kinh tế, Khoa Tài chính, Khoa Quản trị kinh doanh)
+ Đại học Nhân văn (+ Khoa Nghiên cứu của Anh và Mỹ, Khoa Nghiên cứu châu Âu, Khoa Nghiên cứu Nhật Bản và Đông Á)
+ Đại học Xã hội học (Khoa Xã hội học, Khoa Nghiên cứu đa quốc văn hóa)

Hệ sau đại học:
+ Đại học Kinh tế
+ Đại học Nhân văn

Môi trường thân thiết của Musashi không chỉ giúp cho các sinh viên có cơ hội gần gũi với các bạn cùng lớp mà còn với chính giảng viên của mình. Tại đây sinh viên quốc tế cũng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất và được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong đời sống giáo dục và xã hội từ đại học Musashi.

Đại học Musashi phấn đấu để phát triển kết nối với cộng đồng quốc tế có mục đích mở rộng mạng lưới quốc tế với các mối quan hệ đã được xây dựng với 9 trường đại học ở 7 quốc gia. Cốt lõi của tương tác này diễn ra trong các nghiên cứu Đông Á (EAS), một chương trình để truyền cảm hứng cho sự thay đổi cuộc sống, sự tài năng của sinh viên. Thông qua chương trình EAS, các giảng viên của Đại học Musashi cam kết giúp sinh viên phát triển tài năng của mình và trở thành công dân có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế.

Đại học Tohoku

Ngày 22 tháng 6 năm 1907 trường được đổi tên thành Đại Học Hoàng Gia Tohoku do chính phủ Minh Trị điều hành. Đây cũng là Đại Học Hoàng Gia thứ 3 tại Nhật sau 2 trường Đại Học Hoàng Gia Tokyo(1877) và Đại Học Đế Quốc Kyoto(1897).

Tiếp theo sau sự phát triển như vũ bão của trường với việc hình thành Khoa Nông Nghiệp (1907), Khoa khoa học (1911), Khoa Y (1915), Khoa Cơ Khí (1919), Khoa Luật và Văn Học (1922).

- Sau thế chiến thứ 2, năm 1947 trường đổi tên chính thức thành Đại Học Tohoku và thành lập thêm các khoa Kinh tế (1949), Giáo dục (1949), Nha Khoa (1965), Dược phẩm (1972).

- Năm 2004 Đại Học Tohoku tiến hành cổ phần hóa và tách ra khỏi trự bao cấp của chính phủ.

- Năm 2007 trường chính thức kỉ niệm 100 năm thành lập.

- Hiện nay Đại Học Tohoku đang đứng vị trí thứ 4 về mức độ danh tiếng tại Nhật Bản sau Đại Học Tokyo(1), Đại Học Kyoto(2), Đại Học Osaka(3) và đứng thứ 112 trên thế giới với 15 trường đào tạo chương trình Đại Học và 20 trường đào tạo chương trình Sau Đại Học với số lượng tiến sĩ hàng năm tốt nghiệp lên đến 500 người đã tạo uy tín cho trường trở thành trường Đại học có số lượng tiến sĩ tốt nghiệp hàng năm nhiều nhất Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại website của JVS VN hoặc gọi điện đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Đại học Utsunomiya

Du học tại Nhật Bản – Đại học Utsunomiya là một trường đại học quốc gia tại Nhật Bản. Khuôn viên chính của trường nằm ở Mine-machi, Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Đại học Utsunomiya nằm khoảng 100 km về phía bắc của Tokyo tại thành phố Utsunomiya, thủ phủ của quận Tochigi. Thời gian đi đến Tokyo là khoảng 50 phút bằng cao tốc Shinkansen xe lửa và 80 phút bằng xe lửa thông thường; mất khoảng ba giờ để đến sân bay Narita bằng xe buýt cao tốc. Utsunomiya là trường đại học rộng lớn nằm trong một khung cảnh thiên nhiên và cây xanh. Có nhà hàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và các tiện nghi khác nằm gần đó. Học sinh có thể sống thoải mái trong khi đang theo học tại các trường.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Đại học Utsunomiya được thành lập vào năm 1949 bằng cách kết hợp 3 trường  cao đẳng quốc gia: Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Lâm nghiệp Utsunomiya được thành lập vào năm 1922 trường trung học Tochigi thành lập vào năm 1873 và trường thanh niên Tochigi được thành lập vào năm 1922.

Các trường đại học ban đầu có 2 khoa: Khoa Nông nghiệp và Khoa Nghệ thuật tự do

Năm 1955: Khoa Nghệ thuật tự do đã bị loại bỏ.

Năm 1964: Trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya đã được sáp nhập với trường đại học để tạo thành Khoa Kỹ thuật

Năm 1966: Khoa Nghệ thuật tự do đã được đổi tên thành Khoa Giáo dục.

Năm 1994: Khoa Nghiên cứu Quốc tế đã được bổ sung.

tham-truong-dai-hoc-utsunomiya-nhat-ban

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Khoa Quốc tế học

Sở Khoa học, Xã hội Quốc tế

Sở Nghiên cứu Văn hoá Quốc tế

- Khoa Giáo dục

Khóa đào tạo cho giáo viên

Khóa học Giáo Dục suốt đời

Giáo dục học môi trường

- Khoa Kỹ thuật

Cục Kỹ thuật hệ thống cơ khí

Cục Kỹ thuật điện và điện tử

Khoa Hóa học ứng dụng

Sở Kiến trúc và Xây dựng

Sở Khoa học thông tin

Cục Kỹ thuật Môi trường

Vụ Kinh tế Nông nghiệp

Sở Khoa học Lâm nghiệp

Các trường đại học

Trường Đại Học Quốc tế (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

Trường Giáo dục sau đại học (thạc sĩ)

Trường thiết kế kỹ thuật (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

Trường Nông nghiệp sau đại học (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

Các khóa học tiến sĩ thuộc trường Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo, Đại học Ibaraki và Đại học Utsunomiya.

Đại học Utsunomiya nhằm mục đích phát triển các sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu của mình và có khả năng đưa ra quyết định cân bằng tốt dựa trên một tầm nhìn rộng và một lòng từ bi đối với nhân loại; thúc đẩy nghiên cứu cấp cao tập trung vào sự phát triển của một xã hội bền vững. Utsunomiya sẽ tích cực mở rộng các hoạt động học hỏi và đóng góp cho cả cộng đồng địa phương và cộng đồng quốc tế.