Dịch thuật và công chứng giá rẻ

JVS Việt Nam cam kết luôn đưa ra mức giá rẻ hơn giá thị trường 10-20%.Đến với chúng tôi, quý khách luôn được dịch thuật với giá rẻ nhất,cạnh tranh nhất và không mất thời gian đi lại, giao nhận tận nhà miễn phí hoặc thanh toán online
 

NGÔN NGỮ DỊCH

GIÁ DỊCH

Từ tiếng

Sang tiếng

(đ/trang)

Anh

Tiếng Việt

40.000

Pháp, Nga, Đức,Trung Quốc

65.000

Nhật, Hàn

70.000

Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan

135.000

Séc, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

155.000

Arập, Philipin, Ucraina, Indonesia, Malaisia
Phần Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Nauy,Hunggary, Bungari, Ấnđộ, Afganistan,  Myanma,Iran, Mongolia, Latinh…

  
 

Tiếng Việt

Anh

40.000

Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc

65.000

Nhật, Hàn

70.000

Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan

140.000

Séc, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

160.000

Arập, Bồ Đào Nha, Slovakia, Balan,Philipin, Ucraina, Indonesia, MalaisiaHunggary, Bungari, Phần Lan, Đan Mạch, Latinh, Thuỵ Điển, Nauy, Ấn độ,  Afganistan, Iran, Myanma, Mongolia…..

 

 

 
Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn
1. Giảm 5% với số lượng từ 100-500 trang
2. Giảm 10% với số lượng từ 500-1.000 trang
3. Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên
 
 
Ghi chú:
- Chúng tôi cam kết giao nhận tận nơi.
- Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,... thì ngoài tiền dịch + 20% tiền dịch chuyên ngành.
- Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.
- Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 10% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.
- Quý khách đã có bản dịch chuẩn thì chỉ mất 30-40% tiền dịch bản dịch mới.
- Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.
Cảm ơn quý khách đã tìm đến Dịch Thuật Đông Á, chúng tôi cam kết đưa giá mức giá rẻ nhất trên thị trường và chất lượng tốt nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá rẻ nhất.
 
Rất mog được hợp tác với Quý công ty!Dịch thuật - công chứng

Nhu cầu Dịch công chứng (Chứng thực tư pháp) đang ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập của Việt với thế giới. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm: Dịch thuật - công chứng

Trường Shizuoka Ken ở Nhật Bản

Đại học Shizuoka là một trường đại học quốc gia của Nhật trụ sở của trường tại Shizuoka. Trường đại học bao gồm: Nhân văn và Khoa học Xã hội, Giáo dục, Tin học, Khoa học, Cơ khí và Nông nghiệp. Trường bao gồm hai cơ sở chính ở Shizuoka và thành phố Hamamatsu (Kỹ thuật và Tin khoa)

Xem thêm: Trường Shizuoka Ken ở Nhật Bản

Tư vấn du học Nhật Bản


Công ty JVS Việt nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học, du học vừa học vừa làm...

Xem thêm: Tư vấn du học Nhật Bản

Trường Đại học Musashi – Nhật Bản

Đại học Musashi đã được thành lập vào năm 1949 trong quá trình cải cách sau chiến tranh của hệ thống giáo dục Nhật Bản. Tiền thân của trường đại học Musashi là trường trung học Musashi, đây một tổ chức ưu tú, bảy năm giáo dục. Được thành lập vào năm 1922, Musashi đã là trường trung học đầu tiên ở Nhật Bản.

Xem thêm: Trường Đại học Musashi – Nhật Bản

Chuyên mục phụ