hosting cheap

hosting cheap hosting cheap

Kinh nghiệm mua và sử dụng điện thoại ở Nhật

Kinh nghiệm mua và sử dụng điện thoại ở Nhật Bản

Dù sống ở bất cứ nơi đâu thì điện thoại ngày nay đã trở thành phương tiện hữu dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Với nhiều chức năng tiện lợi như bản đồ, định vị, tra giờ tàu, tra cứu điện thoại… đã gắn liền với cuộc sống con người ngày nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua và sử dụng điện thoại ở Nhật

Sinh hoạt phí tại Nhật có mắc không?

Nhiều người thường nghĩ ở Nhật Bản rất đắt đỏ, nhưng thực tế thì cũng không hẳn như vậy. Quả thực là vật giá ở Nhật cao hơn nhiều nước, nhưng nếu bạn đi làm (kể cả đi làm thêm) và có thu nhập thì chi phí tại Nhật không mắc lắm.

Xem thêm: Sinh hoạt phí tại Nhật có mắc không?

Những món ăn truyền thống của Nhật Bản

 Những món ăn truyền thống của Nhật Bản

Sau khi được phương Tây biết tới các món ăn như “lẩu sukiyaki” hay món ngon kì lạ như “sushi”, Trong những năm gần đây, ẩm ghực Nhật Bản đã trở nên quen thuộc và được đánh giá cao hơn trên toàn thế giới. Nhiều khách du lịch đến Nhật Bản được nếm thử và cảm thấy thỏa mãn với những con cá sống hay như tôm chiên tẩm bột. Tuy nhiên, sẽ có rất ít du khách lần đầu tiên đến Nhật Bản được thưởng thức và cảm nhận đầy đủ về sự đa dạng và bề ngoài lộng lẫy trong các món ăn Nhật Bản đúng như các món ăn truyền thống chính cống . Được ăn ở Nhật là một trải nghiệm vô cùng thích thú và đáng để nhớ cho phần đời còn lại của bạn.

Xem thêm: Những món ăn truyền thống của Nhật Bản

Làm thế nào tiết kiệm khi sống và học tập tại Nhật?

Một số kinh nghiệm "rất thật" dành cho các bạn du học sinh, có thể áp dụng luôn sẽ rất tốt và một số có thể áp dụng tại Việt Nam để đảm bảo chi tiêu luôn nha.

Xem thêm: Làm thế nào tiết kiệm khi sống và học tập tại Nhật?

Bạn đang ở: Trang chủ Ăn ở tại Nhật Bản